Lựa chọn thay thế phô mai tốt nhất cho người ăn chay là gì?

"Tôi ước mình có thể ăn thuần chay, nhưng tôi không thể sống mà không có phô mai!" Ồ, nếu tôi có một cân Anh mỗi lần tôi nghe cái cớ đó! Charlotte Willis nói chuyện với bạn thông qua các lựa chọn thay thế thuần chay tuyệt vời có sẵn trên thị trường. tìm hiểu: Nhà hàng chay Vị Lai - Quán cơm chay Hà Nội với đồ ăn ngon NHẤT

lựa chọn thay thế phô mai thuần chay tốt nhất

Lấy nó từ tôi, như một cá nhân không dung nạp lactose trong nhiều năm trước khi ăn thuần chay của tôi, là một thuần chay yêu thương phô mai bây giờ có thể hơn bao giờ hết. Chỉ cần về tất cả các chuỗi siêu thị lớn, nhà hàng pizza và cửa hàng thuần chay đã sẵn sàng và hiếm hoi để thỏa mãn ham muốn của bạn với những sản phẩm thay thế thỏa mãn, họ sẽ để lại những động vật ăn tạp thứ hai tự đoán. Chúng được chế tác khéo léo từ dầu dừa, hạt điều, sữa đậu nành và các kết hợp khác nhau của các thành phần dựa trên thực vật - một sự thay thế hoàn hảo cho pho mát động vật, không có chất độc hại (hoặc phụ gia khó chịu) cần thiết. tham khảo: Địa chỉ Bán đồ ăn chay NGON nhất Hà Nội ở đâu? | Vilai.vn

Cho phép tôi hướng dẫn bạn thông qua một sự thay thế hoàn toàn cheesy: từ pizza trang trí để được rắc trên nachos, không có phô mai còn lại phía sau.

Tốt nhất cho pizza
lựa chọn thay thế phô mai thuần chay tốt nhất

Thay thế: MozzaRisella, Violife Mozzarella-Phong cách Block Đối với pizza, phô mai Grated Grated, theo trái tim của bạn Shreds Mozzarella Style.

Pick của chúng tôi: MozzaRisella cho pho mát Mozzarella tan chảy tốt nhất, kem cho topping bánh pizza tự làm của bạn, flatbreads và calzones tan chảy. MozzaRisella là một hit được bảo đảm; trong thực tế, thay thế mozzarella thuần chay này hiện đang được sử dụng tại các chuỗi nhà hàng Zizzi và ASK Italian.



Làm thế nào để sử dụng: Nếu sử dụng một khối, hãy chắc chắn để xé hoặc cắt khối thành lát nhỏ hơn để đảm bảo tốt, thậm chí tan chảy. Lát dày hơn 3-5cm có thể không tan chảy, vì vậy nếu bạn nghi ngờ về khả năng tan chảy của phô mai, hãy chọn nó khi bạn sử dụng lần đầu tiên, vì vậy bạn có thể đánh giá phô mai sẽ ở nhiệt độ cao hơn như thế nào. Nếu sử dụng trong một món salad, chỉ cần cắt hoặc xé vào kích thước mong muốn của bạn.

Không thích hợp cho: Một chiếc cheeseboard cho bữa ăn sau bữa tối, hoặc khi ăn một mình. Những lựa chọn thay thế, giống như mozzarella động vật, rất nhẹ, và vì vậy hương vị của chúng sẽ bị lãng phí khi không kết hợp thành một món ăn. Tôi cũng khuyên bạn không nên sử dụng phô mai này trong nước sốt phô mai vì hương vị quá nhẹ để truyền đạt hương vị cheesy.

Tốt nhất cho mì ống
lựa chọn thay thế phô mai thuần chay tốt nhất

Thay thế: Vegusto No-Moo Piquant Parmesan Phong cách, Violife Prosociano, Tesco Free-Từ cứng Ý Phong cách Cheese, Terra Vegane Sữa-Free Parmi Topper, Thực hiện theo trái tim của bạn Ý cứng Cheese, Green Vie Khối Vegan Parmeggio Style.

Lựa chọn của chúng tôi: Violife Prosociano Wedge hoặc Vegusto No-Moo Piquant Parmesan Style.

Cách sử dụng: Nếu phô mai ở dạng khối hoặc nêm, hãy sử dụng vắt tay để cạo phô mai trên mì ống, khuấy đều thành nước sốt cheesy, được xếp lên trên một loại lasagne hoặc nước sốt bolognaise. Bạn cũng có thể sử dụng các loại phô mai này trong risottos, với điều kiện các miếng dăm tương đối nhỏ. Bạn luôn có thể sử dụng một bộ xử lý thực phẩm để giảm và làm vỡ các lát lớn hơn, để đảm bảo tan chảy.

Không thích hợp cho: Các loại phô mai này rất linh hoạt; tuy nhiên, chúng không thích hợp cho các công thức nấu ăn ngọt ngào hơn do hương vị đặc trưng, ​​thơm ngon.

Lựa chọn thay thế cheddar tốt nhất
lựa chọn thay thế phô mai thuần chay tốt nhất

Thay thế: Các loại phô mai Cheddar miễn phí của Tesco (hương vị khác nhau - hạt tiêu Jalapeno thật đáng kinh ngạc!), Các khối phong cách Cheddar ngon tuyệt của Sainsbury (các hương vị khác nhau), Khối phong cách Cheddar Sheese Vegan, Daiya Cheeze Blocks, Violife Smoked Flavor Block.

Lựa chọn của chúng tôi: Các khối phong cách Cheddar miễn phí của Tesco cực kỳ ngon và có hồ sơ hương vị gần nhất mà tôi đã bắt gặp phù hợp với món cheddar truyền thống.

Cách sử dụng: Các loại phô mai này cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể lên một bánh quy phô mai với một lát lớn, cùng với một số tương ớt tự chế biến, hoặc giữ cho nó cổ điển với bánh mì baguette kiểu cheddar. Những khối cheddar kiểu này cũng làm cho bổ sung tuyệt vời cho một cheeseboard sau bữa ăn tối và bạn có thể khai thác chúng một cách tinh tế vào nachos, cottage / mục tử của bánh nướng hoặc tan chảy vào một nước sốt pho mát.

Không thích hợp cho: Công thức nấu ăn ngọt, nóng chảy trên pizza, bất kỳ loại nước sốt nào đòi hỏi hương vị cheesy tinh tế hơn.

Tốt nhất cho cheeseboards
lựa chọn thay thế phô mai thuần chay tốt nhất

Thay thế: Khối phong cách Hy Lạp Sheese, Tyne Chease Blocks, Vegusto Không có phô mai xanh Moo, Vegusto Không có Moo Range, Violife sau khi ăn tối, Tesco Free-From Blue Cheese Alternative.

Lựa chọn của chúng tôi: Đây là một lựa chọn khó khăn vì tất cả các loại phô mai này đều có hương vị lạ thường! Cá nhân, tôi yêu mến Tyne Chease Blocks và Veg Moo của No Moo, đơn giản chỉ vì sự đa dạng của các thành phần và hương vị có sẵn.

Làm thế nào để sử dụng: Đối với các cheeseboard cuối cùng, hãy chắc chắn để sử dụng một lựa chọn 3-6 pho mát khác nhau với hương vị khác nhau và sức mạnh của tanginess cho phù hợp với khách hàng của bạn. Đặt ra một loạt các loại tương ớt, dưa chua, bánh mì, bánh yến mạch và bánh phô mai vegan, cùng với một ít nho đông lạnh và lát táo đỏ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn cho người ăn chay đi du lịch ở Nhật Bản

Tuyên bố về Quyền và Trách nhiệm của Facebook